DÂY CUROA AIRBLADE LEAD PCX VARIO CLICK SH MODE 125

Mã sản phẩm: DÂY CUROA

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 300,000đ
Trước Thuế: 300,000đ
Số lượng:

Dây Curoa là gì : Như bạn cũng đã biết đến rằng dây curoa là một bộ phận phụ tùng của xe máy, vâng đúng vậy dây curoa là phụ tùng của các loại xe, xe số,xe tay ga. Thường được gọi là dây đai, là loại dây có màu đen và được tạo nên từ cao su, thường được sử dụng với các phương tiện như xe máy, xe ô tô,… . Và bên cạnh đó thì dây curoa còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp.

Dây curoa là bộ phận phụ tùng được phân bố và gắn trên bánh răng của động cơ. Quá trình hoạt động của dây curoa sẽ tạo ra năng lượng vật lý. Giúp xe có thể vận hành với động cơ trơn mượt mà hơn, chất lượng hoạt động của xe máy được tốt và bền hơn. Nhưng bạn cần phải lưu ý đến dây curoa thường xuyên, nếu cũ qua thì bạn nên thay mới chứ không nên tiếp tục sử dụng. Sẽ dễ dẫn đến những vấn đề xấu xảy ra.

Dây curoa chạy rất êm, như khi vận hành thì bạn chỉ có thể nghe được tiếng xe của lốp xe khi tiếp xúc với mặt đất. Chứ còn về động cơ thì bạn không thể nghe được tiếng gì, bạn có thể vặn ga thoải mái mà xe vẫn không bị giật và không có tiếng động mạnh.

QUÝ KHÁCH MUA LẺ CÓ THỂ ĐẶT HÀNG THEO LINK DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ PHÍ VẬN CHUYỂN

         SENDO https://www.sendo.vn/shop/khoa-thong-minh-smartkey-se

         SHOPEE https://shopee.vn/khoathongminhsmartkey

         LAZADA https://www.lazada.vn/shop/phu-tung-xe-may-fi

=>> KHÁCH HÀNG CẦN LẤY SỐ LƯỢNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: