Phân biệt chip LED NICHIA, CREE, LUXEON, BRIDGELUX và EPISTAR

Phân biệt chip LED NICHIA, CREE, LUXEON, BRIDGELUX và EPISTAR

Write By: kt_01 Published In: Chia Sẽ Kinh Nghiệm Về Đèn Led Created Date: 2017-08-10 Hits: 1766 Comment: 0

Phân biệt chip LED NICHIA, CREE, LUXEON, BRIDGELUX và EPISTAR

 

 

Có rất nhiều loại chip LED khác nhau, chúng có chất lượng ánh sáng cũng như giá cả rất khác nhau. Chất lượng ánh sáng của LED được đánh giá qua thông số CRI.

CRI là viết tắt của Colour Index Rendering, và là một thước đo chất lượng của ánh sáng. CRI của một ngọn đèn được tính trên thang điểm từ 0 đến 100, với 100 là chất lượng tốt nhất, có nghĩa là ngọn đèn cho ta ánh sáng như ánh sáng ban ngày.

 

Dưới đây là sự khác biệt giữa một số loại đèn LED. 

Nichia

led nichia japan

Nichia là hãng đầu tiên phát minh ra Blue Led dựa trên nền GaN, từ đó mở ra một kỷ nguyên mới cho việc chiếu sáng bằng đèn LED nhờ việc dễ dàng tạo ra ánh sáng trắng thông thường bằng cách phối trộn Blue Led với ánh sáng vàng của vật liệu Phospho.

Chất lượng Led của Nichia luôn dẫn đầu thế giới nhờ tính kỷ luật, đồng bộ hóa và yêu cầu khắt khe của người Nhật, sự đầu tư nghiêm túc vào hoạt động R&D.

Cree

led cree

Cree một thương hiệu đến từ Mỹ và được xếp vào loại chất lượng rất cao. LED của Cree có chỉ số CRI là 80-85. Nhiệt độ màu được thực hiện trong một phạm vi lớn hơn. Ví dụ: Ánh sáng ấm của LED trong phạm vi 2650 ~ 3200K thay vì tiêu chuẩn 2700-3000K.

Luxeon

led luxeon

Đây là một dòng sản phẩm của Philips, Luxeon LED chip được xếp vào loại có chất lượng rất ổn định và có chỉ số CRI là 80-85.

Bridgelux

led bridgelux

Bridgelux một thương hiệu đến từ Mỹ và được xếp vào loại có chất lượng rất ổn định. CRI khác nhau giữa các loại ánh sáng và có giá trị CRI là 75-85.

Epistar

led epistar

Espistar là nhà sản xuất LED chip lớn nhất của Đài loan và LED được sản xuất ở một mức tốt. Led của Epistar được xếp vào loại có chất lượng ổn định. Các đèn LED có độ sáng tiêu chuẩn và có giá trị CRI là 70-75.

 


Mời bạn tham khảo thêm nhiều mẫu đèn LED cho xe máy tại website: www.khoaxemayse.com - Chúng tôi hân hạnh là cửa hàng phân phối cề đèn pha led, đèn trợ sáng led chất lượng cao. Với nhiều sự lựa chọn từ bình dân đến cao cấp. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Liên hệ:  

ĐỊA CHỈ: 585/22 Nguyễn Thị Thập,P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
ĐIỆN THOẠI: 0120 3353 143

Hãy truy cập Website của chúng tôi ngay hôm nay để chọn lựa những sản phẩm tốt nhất :

-  www.khoachongtromxe.vn

www.okhoaxemay.com

www.khoaxemayse.com

www.denphaledxemay.com

www.ledxemay.net