KÉT NƯỚC WINNER 150 WINNER X SONIC

Mã sản phẩm: KÉT NƯỚC LÀM MÁT

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 550,000đ
Trước Thuế: 550,000đ
Số lượng:

Két nước là bộ phận có nhiều lớp lá kim loại xếp sát nhau như mang cá. Cấu trúc này giúp tăng tối đa diện tích và không gian cho nước mát chảy qua. Về cấu tạo cơ bản của hệ thống làm mát, nước làm mát sau khi tiếp xúc với động cơ sẽ nhận nhiệt lượng và nóng lên, sau đó theo các đường ống chạy về két nước. Tại đây, két nước có gió tự nhiên làm mát lượng nước vừa tới và tiếp tục quay trở lại động cơ làm mát tiếp theo một vòng khép kín.

Anh em nào thường xuyên rửa xe ở các tiệm bên ngoài thì hãy chú ý, nhắc mấy anh rửa xe đừng xịt vòi nước vào két nước làm mát, bởi những lá nhôm rất mỏng dễ dàng bị hư hỏng khi nước có áp suất lớn bắn vào.

Những lá nhôm bị cong vênh sẽ khiến không khí không thể đi qua và tản nhiệt được cho két nước, chạy đường dài dễ gây hiện tượng quá nhiệt cho động cơ.

Nước làm mát nên được thay thế sau mỗi 20.000 km sử dụng, để tránh được tình trạng động cơ luôn phải hoạt động ở mức nhiệt độ cao khiến độ bền bị giảm đi nhanh chóng.

Chú ý, khi thay thế nước làm mát anh em cần vệ sinh sạch cặn bẩn trong két nước và đường ống dẫn vào động cơ, vì trong quá trình hoạt động ở nhiệt độ cao nước sẽ tạo ra nhiều cặn bẩn.

Không sử dụng nước sinh hoạt để làm nước làm mát cho xe, vì nước sinh hoạt chứa nhiều cặn bẩn tính dẫn nhiệt kém và nhiệt độ sôi thấp, khiến động cơ nhanh nóng và quá nhiệt.

QUÝ KHÁCH MUA LẺ CÓ THỂ ĐẶT HÀNG THEO LINK DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ PHÍ VẬN CHUYỂN

         SENDO https://www.sendo.vn/shop/khoa-thong-minh-smartkey-se

         SHOPEE https://shopee.vn/khoathongminhsmartkey

         LAZADA https://www.lazada.vn/shop/phu-tung-xe-may-fi

=>> KHÁCH HÀNG CẦN LẤY SỐ LƯỢNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: